Cách chế biến nấm linh chi khô đơn giản và hiệu quả nhiều người tin dùng
Cách chế biến nấm linh chi khô đơn giản và hiệu quả nhiều người tin dùng
1.Nấm linh chi có mấy loại?
1.1 Nấm linh chi xanh
Còn được gọi là Thanh Chi, nấm không chứa độc tố, tính bình, có hương vị chua. Thanh chi dùng trong các trường hợp mắt mờ, có tác dụng làm sáng mắt, bổ gan, thanh nhiệt giải độc gan, giúp ổn định hệ thần kinh, cải thiện tình trạng hay quên & trí nhớ…
1.2 Nấm linh chi đỏ
Còn tồn tại tên gọi khác là Hồng Chi, Xích Chi hay Đơn Chi được màu đỏ. Nấm…
Link từ Tumblr https://vntime102.tumblr.com/post/669991593760194560
Nguồn: https://vntime.org
Nhận xét
Đăng nhận xét